• icon

  รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

 • icon

  การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 • icon

  เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท กู้เงิน ธ.ก.ส

จำนวนสูงสุด
ถึง 2000000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 28%
อายุของผู้กู้
20-65 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 96ชม
ตกลง
82%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ กู้เงิน ธ.ก.ส

กู้เงิน ธ.ก.ส. ผ่าน LINE Official:@BaacFamily

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ( ธ.ก.ส. ) เป็นธนาคารสำหรับประชาชน เพื่อช่วยให้ให้ประชาชนระดับฐานรากได้มีความสามารถในการดำรงชีวิต การปล่อยเงินกู้ต่างๆให้เกิดสภาพคล่อง และใช้เป็นทุนหมุนเวียนในการทำกิจการ  หรือแม้แต่การนำไปปิดหนี้นอกระบบ  โดยการกู้เงิน ธ.ก.ส. ( *การกู้เงิน ธ ก ส จะเป็นคนละส่วนกับการกู้เงินธนาคาร ธอส อย่าเข้าใจผิด)มีหลายผลิตภัณฑ์มากมายไว้รองรับ ตั้งแต่บุคคลทั่วไป พนักงานข้าราชการ อาชีพการเกษตร หรือต้องการจะนำไปเปิดกิจการก็สามารถทำได้

สินเชื่อหลักๆที่ประชาชนมักให้ความสนใจที่จะ กู้เงิน ธ.ก.ส.

 1. สินเชื่อ New Gen Hug บ้านเกิด เป็นการกู้เงิน ธ.ก.ส. เพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียน หรือเพื่อลงทุนในการประกอบอาชีพ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อเงินด่วนที่สามารถจะลงทะเบียนสมัครออนไลน์ใน LINE Official :@BaacFamily ได้ โดยคุณสมบัติของผู้ต้องการเงินกู้จะต้องมีอายุไม่เกิน 45 ปี โดยวงเงินที่ได้จะเป็นไปตามความจำเป็นของโครงการ และเงื่อนไขของอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการนำเงินกู้ไปใช้พร้อมกับบัตรเครดิตออนไลน์

 2. สินเชื่อ Smart Farmer เป็นการกู้สินเชื่อ ธ ก ส สำหรับคนที่รักอาชีพเกษตรกร ต้องการเป็นเกษตรกรรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ โดยไม่จำกัดอายุ และจะต้องใช้ บยส. ค้ำประกัน ระยะเวลาที่ให้กู้เกิน ธ.ก.ส. นี้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 มี.ค. 2567 โดยมีอัตราดอกเบี้ย MRR ระยะเวลาผ่อนชำระเป็นไปตามเงื่อนไขของการนำไปใช้พร้อมกับทำบัตรกดเงินสด ซึ่งระยะเวลาจะไม่เท่ากัน

 3. สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายฉุกเฉินสำหรับลูกค้าผู้ประสบภัยธรรมชาติ หรือภัยพิบัติ ปี 2567/68 โดยวงเงินสินเชื่อให้ได้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท และจะต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้เงิน ธ.ก.ส. ในโครงการนี้ คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการเงินกู้จะต้องเป็นเกษตรกรที่เป็นลูกค้าของ ธ.ก.ส. โดยเฉพาะ หรือเกตรกรที่ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติหรือภัยพิบัติ และจะต้องเป็นลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ประกาศเขตให้ความช่วยเหลือผู้สบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉินของผู้ว่าราชการจังหวัดเท่านั้น ดังนั้นนี่ก็ถือว่าเป็นเงินด่วนฉุกเฉินเพื่อช่วยชาวเกษตรกรสามารถกู้เงินผ่านธนาคารเพื่อให้ได้ผ่านวิกฤตนี้ไปได้

 4. โครงการสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่สามารถจะลงทะเบียนผ่าน LINE Official : @Baacfamily  โดยสามารถจะลงทะเบียนได้ทั้งที่เป็นลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ การลงทะเบียนยืมเงิน ธ.ก.ส. ในโครงการนี้จะต้องลงทะเบียนเพื่อรอ SMS นัดหมายเพื่อเข้าไปยื่นเอกสารและทำสัญญา ซึ่งวงเงินสินเชื่อจะได้ไม่เกิน 10,000 บาท สามารถเลือกผ่อนชำระ ได้เป็นรายเดือน ราย 3 เดือน และราย 6 เดือน

สำหรับ ธ.ก.ส. ที่มุ่งมั่นเพื่อจะช่วยเหลือประชาชนตามแนวนโยบายของรัฐ เพื่อการพัฒนาเศษฐกิจของประเทศ และยกระดับเทคโนโยลีทางการเกษตรให้ก้าวทันกับต่างประเทศจึงได้มีผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อเงินด่วน หรือเพื่อผู้ที่มีอาชีพด้านการเกษตร หรือจะเป็นผู้ที่เริ่มต้นจะทำงานด้านการเกษตร สามารถจะเข้าไปยื่นเอกสารขอสินเชื่อได้ หรือดูข้อมูลรายละเอียดผ่านทางไลน์ก่อนตัดสินใจยื่นกู้เงิน ธ.ก.ส.

ความคิดเห็นของผู้ยืม

จันทิรา วั
August 12, 2021

ขอบคุณที่มีโครงการดีๆๆช่วยเหลือประชาชนคะ