• icon

  รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

 • icon

  การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 • icon

  เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท บัตรกดเงินสด a money

จำนวนสูงสุด
ถึง 150000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-36 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 28%
อายุของผู้กู้
20-55 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 48ชม
ตกลง
92%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ บัตรกดเงินสด a money

บัตรกดเงินสด a money สะดวกในการเบิกถอนเงิน 2024

ในทุกวันนี้ปี 2024 คุณได้มีรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นแต่รายรับได้จากงานเพียงอย่างเดียวคือการทำงานประจำ จะเก็บเงินไว้สำรองในอนาคตก็ทำไม่ได้ มีภาระมากมายที่ต้องรับผิดชอบ เช่น ค่ายอดบัตรหนี้เครดิต ค่าใช้จ่ายในการซื้อของไม่ว่าเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หากมีครอบครัวแล้วก็ยิ่งลำบาก เพราะมีลูกๆในการรับผิดชอบ เช่น ค่าชุดนักเรียน ค่าเล่าเรียนรวมไปถึงค่ากินที่ต้องใช้ในแต่ละวัน จะดีกว่าไหม ถ้าคุณมีบัตรกดเงินสด a money ที่จะช่วยให้การใช้จ่ายง่ายยิ่งขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเกิดความเจ็บป่วยจนเข้าโรงพยาบาลไป บัตรกดเงินสด a money สมัครง่าย เบิกถอนเงินได้อย่างรวดเร็ว มีวงเงินมาให้คุณเรียบร้อย สามารถไปรายละเอียดกันเลย

บัตรกดเงินสดเอมันนี่  (A money)

เป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนส่วนบุคคลที่ให้วงเงินในการขอสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน บัตรกดเงินสด a moneyจะเหมาะสำหรับผู้มีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปทำให้ใครๆต่างก็เข้าถึงการมีบัตรกดเงินสดซึ่งบัตรกดเงินสด a moneyสามารถใช้ได้กับตู้เอทีเอ็มของเอมันนี่ได้หรือตู้เอทีเอ็มในเครือพันธมิตรของเอมันนี่ โดยการถอนเงินสดจะฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการถอนเงินแม้คุณจะถอนเยอะก็ตาม การถอนเงินสดคุณสามารถถอนเงินได้ตั้งแต่ 100 บาทจนไปถึง 25,000 บาทต่อครั้งซึ่งจะขึ้นอยู่กับวงเงินในบัตรของคุณด้วย แต่หากคุณถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มในเครือพันธมิตรของเอมันนี่ คุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 13 บาทต่อครั้ง การถอนเงินก็สามารถถอนเงินได้อย่างน้อย 100 บาทจนไปถึง 25,000 บาทต่อครั้งซึ่งจะขึ้นอยู่กับวงเงินในบัตรของคุณด้วย บัตรกดเงินสด a moneyจะอนุมัติค่อนข้างเร็วหากคุณมีรายได้และประวัติทางการเงินที่ดีโดยจะอนุมัติเร็วสุดภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้น

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด a money

 • ต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น

 • มีอายุระหว่าง 20-60 ปีบริบูรณ์

 • มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 5,000 บาทขึ้นไป

 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ทำงาน ที่บ้านที่สามารถติดต่อได้

 • มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตของพื้นที่ในการให้บริการสำหรับบัตรกดเงินสดเอมันนี่

สรุปเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด a money

ถึงแม้ว่าคุณจะมีบัตรกดเงินสด a moneyแต่คุณอย่าลืมว่า คุณควรที่ประหยัด อดออม รู้คุณค่าของเงินที่ต้องใช้จ่ายไปในแต่ละครั้งเพราะคุณไม่สามารถล่วงรู้อนาคตได้เลยว่า คุณจำเป็นต้องใช้เงินเมื่อไรแต่หากว่าคุณมีเงินสำรองไว้ จะช่วงคลายความกังวลของคุณออกไป

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก