• icon

  รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

 • icon

  การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 • icon

  เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท ทรูมันนี่วอลเล็ท

จำนวนสูงสุด
ถึง 10000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-12 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 36%
อายุของผู้กู้
20-50 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 2ชม
ตกลง
88%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ ทรูมันนี่วอลเล็ท

ไม่ต้องพกกระเป๋าตังค์พกแค่ทรูมันนี่วอลเล็ทก็ไปได้ทุกที่ 

ปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่นหลากหลายมากมายออกแบบมาให้เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นต่างๆ การแข่งขันเพื่อดึงลูกค้าให้ได้โหลดแอพฯมาใช้รวมถึงการจะสังเกตุพฤติกรรมการช้อปปิ้งของลูกค้าเพื่อการดีลกับร้านค้าที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมจากชาวโซเชียลดิจิตัล อย่างเช่น ทรูมันนี่วอลเล็ท, ดอลฟินวอลเล็ท, และเป๋าตัง

TrueMoney Wallet (ทรูมันนี่วอลเล็ท) คือ เป็นกระเป๋าตังค์ออนไลน์ของคนรุ่นใหม่จริงๆ มาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย และไม่ใช่แค่ไว้ใช้จ่ายค่าสินค้าอุปโภคบริโภค แต่ยังเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้รับเงินรายได้ต่างๆจากการทำงาน ซึ่งบอกได้เลยว่า ทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถจะตอบโจทย์ในเรื่องของการเงินได้ดีที่สุดในยุคดิจิตัลนี้ 

 • ฟีเจอร์ใหม่ ฝากเงินออนไลน์ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทกับธนาคารเกียรตินาคิน ไม่มีขั้นต่ำ และเบิกถอนได้ปกติ

 • กู้เงินสินเชื่อได้จากบัญชี Micro Credit ใน True Wallet โดยมีอัตราดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก

 • เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทได้ง่ายๆและผูกบัญชีกับธนาคารชั้นนำต่างๆ เพื่อความสะดวก และยังปลอดภัยด้วยระบบ SMS และ OTP อีเมล์ เพื่อยืนยันการทำธุรกรรมต่างๆ

Dolfin Wallet (ดอลฟิน) คือแอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด ซึ่งอาจจะมีข้อจำกัดตรงที่ร้านค้าต่างๆ ในเครือเซ็นทรัล อาจจะมีแค่เฉพาะในโซนกรุงเทพฯ หรือมีร้านสาขาเป็นทางเลือกเพื่อใช้บริการน้อยมากๆ

 • สามารถผูกบัญชีกับบัตรเครดิต เดบิต ได้ทั้ง Visa Mastercard และ JCB โดยที่ไม่ต้องเติมเงินไว้ในดอลฟินเลยก็ได้

 • Dolfin ยังมีสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นจากร้านค้าชั้นนำต่างๆ ที่ร่วมรายการในเครือเซ็นทรัล โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และแบล็คแคนยอนทุกสาขาที่ร่วมรายการ

 • Dolfin รับรองความปลอดภัยและยืนยันตัวตนผ่าน OTP

 • มีโปรโมชั่นส่วนลดกับร้านค้าชื่อดังมากมายในรูปแบบของคูปองออนไลน์ หรือกล่องของขวัญ

 • ได้รับคะแนนสะสม The 1 point จากทุกการใช้จ่ายเมื่อครบตามจำนวนเงินที่กำหนดตามเงื่อนไข จากร้านค้าที่ร่วมรายการในเครือเซ็นทรัล

 • สามารถจะแชร์บิล เวลาไปกินข้าวกับเพื่อน หรือซื้อสินค้า ก็หารกันและแชร์บิลให้เพื่อนๆกดโอนผ่าน Promptpay ได้เลย

แอพเป๋าตัง ก็เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าตังค์ออนไลน์ ที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของธนาคารกรุงไทย เพื่อเป็นแอพพลิเคชั่นที่เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อระหว่างรัฐบาล ธนาคาร และประชาชน ซึ่งเป็นโครงการแก้ไขเรื่องปากท้องตามนโยบายของรัฐ ผ่าน G-Wallet เพื่อชำระค่าสินค้าตามร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ถุงเงินทั่วประเทศ

กระเป๋าเงินออนไลน์ทั้ง 3 แบบ ทรูมันนี่วอลเล็ท, ดอลฟิน, เป๋าตัง มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละกลุ่มแตกต่างกันออกไป แต่ถ้าเป็นกลุ่มที่ใช้เครือข่ายมือถือไปจนถึงอินเตอร์เน็ตของทรู ก็แนะนำว่าใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทเหมาะที่สุด 

 

ความคิดเห็นของผู้ยืม

สุรักษ์ คำ
August 12, 2021

ต้องการยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทด่วนๆครับ

ผมนายวรเวช
December 20, 2020

ขอบคุณสำหลับหาเงินออนไลน์