• icon

    รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

  • icon

    การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

  • icon

    เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท กู้เงินก้อน scb

จำนวนสูงสุด
ถึง 1200000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 28%
อายุของผู้กู้
20-65 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 36ชม
ตกลง
69%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ กู้เงินก้อน scb

ธนาคารไทยพาณิชย์ กับการกู้เงินก้อน SCB ด้วยระบบ Digital lending

ธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial Bank of Thailand) เป็นธนาคารที่ให้บริการทางด้านการเงินแบบครบวงจร โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆและการบริการที่หลากหลาย นอกเหนือจากการรับฝากเงิน และการทำธุรกรรมการให้สินเชื่อเงินก้อน เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มที่ขอกู้เงินก้อน SCB 

ธนาคารไทยพาณิชย์ ยังให้กู้เงินก้อน SCB ด้วยเครือข่ายที่กว้างขวาง ครอบคลุมและตอบรับการเติบโตของนวัตกรรม เทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้เท่าทันในอนาคต และก้าวหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง กับการแข่งขันในระยะยาว ด้วยการปล่อยสินเชื่อเงินก้อนกับระบบที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความแตกต่างในเทคโนโลยีดิจิทัล กระบวนการทำงาน และผลิตภัณฑ์ต่างๆ

เครือข่ายให้บรการลูกค้ากู้เงินก้อน SCB มีที่ไหนบ้าง

  1. Money Thunder แอพเงินทันเด้อ ดำเนินการโดย บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด โดยให้บริการสินเชื่อเงินก้อน สินเชื่อตั้งหลัก วงเงินสินเชื่อเริ่มต้นที่ 3,000-50,000 บาท

  2. Hahi Money แอพห้าให้มันนี่ ดำเนินการโดย บริษัท มันนิกซ์ จำกัด โดยบริการปล่อยกู้เงินก้อน SCB เริ่มต้น ที่ 1,000 บาท

เป็นการขอสินเชื่อผ่านระบบดิจิตอลหรือ Digital lending ผ่านแพลตฟอร์มของพันธมิตร โดยยังใช้วิธีประเมินความเสี่ยงแบบ risk scoring ของธนาคารไทยพาณิชย์อยู่ จะเห็นว่าลูกค้าจะต้องเชื่อมต่อกับ Application SCB Easy เพื่อจะได้ทำรายการ กู้เงินก้อน SCB ได้ ดังนั้นไม่ว่าลูกค้าจะสมัครขอสินเชื่อเงินก้อน หรือสมัครบัตรเครดิตจากแอพฯใดๆ ไม่ว่าจะของ SCB เอง หรือในเครือพันธมิตรก็ตามจะต้องมีฐานข้อมูลลูกค้าในระบบของธนาคารอยู่แล้ว จึงง่ายและได้รับการพิจารณาได้ในเวลาไม่นาน แต่สำหรับลูกค้าเองนั้นการมีแอพฯมือถือที่ให้กู้เงินได้ง่ายๆ นั้นไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะไม่ต้องรักษาเครดิตของตัวเอง เพราะในโลกดิจิตัลเชื่อมถึงกันได้

เครือข่ายครอบคลุมแบบไร้รอยต่อ

Sea (ประเทศไทย) เครือข่ายที่จะทำให้ ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้มากขึ้น ซึ่ง Sea มีบริการหลายอย่างที่รองรับ ตั้งแต่คนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป รวมไปถึงวัยรุ่นจนไปถึงคนวัยเริ่มทำงาน ( First jobber ) Garena ที่ทำเรื่องเกมโดยเฉพาะ และ Shopee ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับ e-commerce ที่มีขนาดใหญ่เข้าถึงลูกค้าได้หลากหลาย และยังมีแอร์เพย์ที่ทำในเรื่องของการชำระเงินผ่าน Application ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้นำมาเชื่อมต่อผ่านระบบ SCB Easy

ธนาคารไทยพาณิชย์ จึงถือได้ว่า เป็นสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศเลยทีเดียว ที่นำในเรื่องการให้กู้เงินก้อน SCB ผ่าน Application ในมือถือที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกรูปแบบได้ง่าย และอย่างที่บอกว่าลูกค้าจะต้องใช้ SCB Easy App เพื่อใช้ในการเชื่อมต่อกับทุกๆการบริการด้านการเงิน ไม่ว่าจะใช้ จ่าย หรือชำระ บิลต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์เรียกได้ว่าธนาคารไทยพาณิชย์สามารถจะตอบโจทย์กับทุกๆการเงินให้กับลูกค้าในทุกๆกลุ่ม

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก