• icon

  รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

 • icon

  การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 • icon

  เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

จำนวนสูงสุด
ถึง 3000000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 28%
อายุของผู้กู้
20-60 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 96ชม
ตกลง
88%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่าน Krungsri Moblie App อนุมัติไวได้เงินเร็ว

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด (มหาชน) ปัจจุบันเป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่ให้บริการทางด้านการเงิน เงินด่วน เงินกู้ แก่ลูกค้าธุรกิจและลูกค้าส่วนบุคคลให้ได้กู้เงินกรุงศีอยุธยาที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ และจะมีความโดดเด่นมากในเรื่องของบัตรเครดิตต่างๆ ซึ่งจะมีทั้งหมดแยกเป็น 4 ประเภทของกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ซึ่งแต่ละประเภทยังแยกได้อีกหลายแบบ

 1. บัตรเครดิตกรุงศรี

 2. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

 3. บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน

 4. บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัสและบัตรสินเชื่อ

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด (มหาชน) ก็ยังมีในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลต่างๆที่น่าสนใจอีกหลายๆผลิตภัณฑ์

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล สำหรับสินเชื่อนี้เป็นการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาโดยจะให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อการบริการ การอนุมัติวงเงินสินเชื่อสุงสุด 5 เท่าของรายได้ และจะต้องไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สามารถจะผ่อนชำระได้นานตั้งแต่ 12 – 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 25% ต่อปี แต่จะมีอัตราดอกเบี้ยพิเศษอีกด้วย 

 • สำหรับพนักงานที่มีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงศรีอยุธยา จะได้อัตราดอกเบี้ย 9.99%ต่อปี ใน 3 เดือนแรก

 • สำหรับพนักงานที่มีรายได้รวมตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป จะได้อัตราดอกเบี้ย 10.99%ต่อปี ใน 12 เดือนแรก

 • สำหรับเจ้าของกิจการ ที่ได้รับวงเงินกู้ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป จะได้อัตราดอกเบี้ย 12.99% ต่อปี ใน 6 เดือนแรก

คุณสมบัติของผู้กู้เงินกรุงศรีอยุธยา จะต้องมีอายุ 20 – 59 ปี พนักงานประจำจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 – 20,000 บาท สำหรับเจ้าของธุรกิจ จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป

สินเชื่อ Krungsri iFIN เป็นการขอกู้เงินกรุงศรีอยุธยา ผ่าน Krungsri Moblie App และไม่ว่าจะมีบัญชีของธนาคารไหนก็สามารถจะยื่นขอเงินกู้ได้ ซึ่งในการสมัครผ่านแอพฯก็จะมีความพิเศษเหมือนกับธนาคารอื่นๆก็คือสามารถจะยื่นกู้เงินด่วนได้ทุกที่ ทุกเวลา รู้ผลอนุมัติไว ส่งเอกสารได้ง่ายๆผ่านแอพฯ และติดตามสถานะการสมัครได้ด้วยตัวเอง โดยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นตั้งแต่ 19.99% - 25% สำหรับพนักงานประจำ และอัตราดอกเบี้ย 22.99% - 25% สำหรับเจ้าของธุรกิจ

ขั้นตอนการลงทะเบียนขอกู้เงินกรุงศรีอยุธยา ผ่าน KMA จริงๆแล้วถ้าลูกค้าที่ใช้บริการแอพพลิเคชั่นของธนาคารอื่นๆหรือแอพเงินด่วนต่างๆอยู่เป็นปกติ ในส่วนของ Krungsri Moblie App ก็จะไม่ยาก โดยการลงทะเบียนยืนยันตัวตน ถ่ายรูปบัตรประชาชน และทำตามขั้นตอนในแอพพลิเคชั่น การกรอกข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นต่อการขอเงินกู้ การอัพโหลดเอกสาร สำคัญที่ใช้ในการประกอบการพิจารณา ซึ่งในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นสเตทเมนท์ก็สามารถจะขอผ่านแอพฯของธนาคารนั้นๆได้ง่ายๆและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเหมือนแต่ก่อนอีกด้วย

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก