• icon

    รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

  • icon

    การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

  • icon

    เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

จำนวนสูงสุด
ถึง 800000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 28%
อายุของผู้กู้
20-65 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 48ชม
ตกลง
62%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

ตอบโจทย์ทุกความต้องการเมื่อใช้บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีพายุลูกหนึ่งเคลื่อนตัวสู่ประเทศไทยซึ่งเป็นพายุโนอึลเป็นพายุดีเปรสชันทำให้ประเทศไทยมีฝนตกหนักในบางพื้นที่ มีลมแรง น้ำท่วมฉับพลัน บ้านเรือนเสียหาย บ้างก็หลังคาบ้านถูกลมพัดปลิวหายไป คุณมีความจำเป็นต้องซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัยอย่างเร่งด่วน แต่คุณไม่มีเงินที่จะใช้ในการซ่อมแซมความเสียหายของบ้านคุณ  โดยคุณต้องการมีบัตรกดเงินสดสักใบซึ่งคุณมีเงินเดือน 15,000 บาทจะสามารถทำบัตรกดเงินสดได้ไหม และต้องการบัตรที่มีอัตราดอกเบี้ยไม่โหดมากนะ ไม่คิดค่าธรรมเนียมในการกดบัตรกดเงินสด ทางเราเลยจะมาเขียนรายละเอียดอธิบายเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ให้คุณได้อ่านกันค่ะ

บัตรกดเงินสด Speedy Cash

เป็นบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์แบบสินเชื่อหมุนเวียน ที่มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการ และบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน วงเงินในการอนุมัติจะสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนเฉลี่ยต่อเดือนของลูกค้าแต่จะไม่เกิน 1,500,000 บาท ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 7.5-25 ต่อปี ส่วนการชำระเงินสามารถเลือกจ่ายได้เต็มจำนวนหรือจ่ายขั้นต่ำก็ได้ หากคุณสนใจสมัครบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์สามารถทำการสมัครผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY ได้เลย 

บัตรเดบิต SCB M VISA

เป็นบัตรเดบิตที่ได้ทำร่วมกับกลุ่มห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ โดยจะออกมาเพื่อกลุ่มลูกค้าที่มีความชื่นชอบในการช้อปในกลุ่มเดอะมอลล์ ซึ่งจะมีบัตรเดบิตวีซ่าร่วมออกมาด้วย ทั้งนี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้รวมบัตรเดบิต scb และบัตร M Card เข้าด้วยกันเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้จ่ายบัตรเดบิต SCB M VISA เข้าด้วยกันทุกกลุ่มธุรกิจในกลุ่มเดอะมอลล์ทั้งในประเทศและนอกประเทศ โดยทางลูกค้าจะได้รับคะแนนจากการสะสมแต้มสูงสุดเป็น 2 เท่าจาก M Point โดยทุกการช้อปปิ้ง 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนนเมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านร้านค้าทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์ visa แสดงอยู่ที่หน้าร้าน, ทุกการช้อปปิ้ง 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนนเมื่อลูกค้าใช้จ่ายผ่านในห้างเดอะมอลล์, ทุกการช้อปปิ้ง 25 บาทจะได้รับ 6 คะแนนเมื่อลูกค้าใช้จ่ายในวันเกิด แต่จะจำกัดยอดในการซื้อสูงสุด 5,000 บาทต่อหนึ่งหมายเลขบัตร ส่วนวงเงินเบื้องต้น 20,000 บาทแต่สามารถของปรับวงเงินได้ถึง 500,000 บาท

เมื่อต้องการเงินด่วนบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ช่วยได้

จะเห็นได้ว่าเมื่อคุณมีเรื่องด่วน ต้องการเงินฉุกเฉิน บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ก็สามารถช่วยให้คุณมีเงินใช้ไม่ว่าคุณจะเอาไปต่อเติมซ่อมแซมบ้านหรือเอาไปซ่อมบำรุงระบบรถยนต์ก็สามารถทำได้เพียงแค่คุณเบิกถอนเงินสดออกมาจากบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ คุณก็สามารถมีเงินได้แล้ว

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก