• icon

  รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

 • icon

  การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 • icon

  เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท ยืมเงินทรู

จำนวนสูงสุด
ถึง 5000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-12 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 36%
อายุของผู้กู้
18-50 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 12ชม
ตกลง
80%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ ยืมเงินทรู

เงื่อนไขต่างๆของการ ยืมเงินทรู TrueMove H

ยืมเงินทรู คืออะไร ใครใช้ได้บ้าง เป็นเงินในระบบหรือเงินกู้ด่วนนอกระบบ สำหรับคำถามเหล่านี้ ลูกค้าทรูมูฟหลายๆ คนคงจะรู้กันดีอยู่แล้ว ว่าจะต้องเป็นเบอร์โทรศัพท์ที่เป็นเครือข่ายทรูทูฟ (TrueMove H) เท่านั้นที่มีบริการให้ยืมเงินจากทรู แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเปลี่ยนค่ายเบอร์มือถือแล้วจะยืมเงินทรูมูฟได้ทันที เพราะเขามีสิทธิ์พิเศษนี้ไว้ให้กับลูกค้าในเวลาฉุกเฉิน

การเช็คสิทธิ์เพื่อต้องการยืมเงินทรู

 1. โดยบริการให้ยืมเงินทรูมูฟนี้ ลูกค้าจะต้องใช้เครือข่ายทรูมูฟ (TrueMove H) แบบเติมเงินโดยจะต้องจดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา และใช้งานมาแล้วกว่า 90 วันขึ้นไป โดยจะต้องมีการเติมเงินสะสมเป็นเงินก้อนใหญ่มาแล้วมากกว่า 200 บาท (ในการซื้อซิมแต่ละครั้งจะต้องมีการลงทะเบียนโดยใช้เลขบัตรประชาชน)

 2. จะต้องมีวันใช้งานเหลือในระบบ 1 วัน และจะต้องมีเงินเหลือน้อยกว่า 5 บาท

ทรูมูฟ เอช (TrueMove H) มีบริการตรวจสอบข้อมูลปัจจุบันในระบบเติมเงินได้แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายดังนี้

 • โทรเช็คยอดเงิน โบนัส และวันใช้งาน   #123# โทรออก

 • เช็คยอดนาทีโทรฟรี   #123*1# โทรออก

 • เช็คยอด SMS คงเหลือ  #123*2# โทรออก

 • เช็คยอด MMS คงเหลือ   #123*3# โทรออก

 • เช็คยอด Internet และ WiFi   *900# โทรออก

 • เติมเงินโทรศัพท์  ระบบทรูมูฟ   *123* รหัสบัตรเติมเงิน 14 หลัก # โทรออก

 • นอกจากนี้อย่าลืมว่าเราสามารถทำรายการทั้งหมดผ่านแอพพลิเคชั่นอย่าง " ทรูวอลเล็ท " ได้แล้ววันนี้!

โดยทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเป็นบริการที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย และเป็นบริการเบื้องต้น ที่ลูกค้าทรูมูฟเอช ระบบเติมเงินจำเป็นจะต้องใช้แบบคร่าวๆ

TrueMove H (ทรูมูฟ เอช) ระบบเติมเงิน เมื่อลูกค้าทราบเงื่อนไขเบื้องต้นก่อนจะทำการยืมเงินทรูแล้ว ก็ต้องทราบก่อนว่า เมื่อลูกค้าทำการยืมเงินทรูมูฟแล้ว จะมีการเรียกเก็บคืนเมื่อมีการเติมเงินเข้าระบบพร้อมด้วยค่าธรรมเนียมตามจำนวนเงินที่ได้กดยืมเงินทรูไป และจำนวนเงินที่ลูกค้าสามารถกดยืมได้ก็มีตั้งแต่ 10, 20, 30, 40, 50, 70 ไปถึง 95 บาท 

 • วิธีกดยืมเงินทรูทูฟ   *937# จำนวนเงินที่จะยืมเงินทรูกี่บาท # โทรออก จากนั้นก็เพียงแค่รอ SMS ยืนยันเท่านี้ก็เรียบร้อย แล้วอย่าลืมเติมเงินเข้าระบบเพื่อคืนให้กับ  TrueMove H จำนวนเงินรวมกับค่าธรรมเนียม

TrueMove H (ทรูมูฟ เอช) ยังไม่เพียงแค่มีบริการให้ ยืมตังค์ Truemove เท่านั้น ยังมีในส่วนของการให้ยืม Internet ยืมวัน ยืมโทรฉุกเฉิน หรือยืม WiFi ฉุกเฉิน ซึ่งในหลายๆกรณีสดวกสบายแบบเดียวกับการพกเครดิตการ์ดเลย มีไว้ให้ลูกค้าที่เกิดเหตุฉุกเฉินจริงๆ เช่น ลูกค้าเพิ่งเลิกงานตอนดึกๆ ไม่มีรถกลับบ้านจะต้องทำยังไง โทรออกไม่ได้ เน็ตก็ไม่มี จะโทรให้ใครมารับ หรือจะเรียก Grab ดังนั้น จึงได้มีบริการตรงนี้มา เพื่อตอบสนองในไลฟ์สไตล์ต่างๆของลูกค้า 

อย่างไรก็ดีสำหรับในทุกๆบริการ ไม่ว่าจะยืมเงินทรู หรือยืมวัน หรืออื่นๆล้วนจะต้องมีค่าธรรมเนียม และจะต้องเข้าใจตรงกันว่า เมื่อมีการเติมเงินเข้าระบบ จะมีการหักยอดเงินที่ยืมไป พร้อมกับค่าธรรมเนียมด้วย

ความคิดเห็นของผู้ยืม

อมยิ้มอมยิ
December 18, 2020

ต้องการยืมเงินด่วนๆนี้

สุทธิชัย อ
November 24, 2020

ยืมเงินทรูวอลเล็ทคับ