• icon

  รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

 • icon

  การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 • icon

  เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท ยืมเงินทรู

จำนวนสูงสุด
ถึง 5000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-12 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 36%
อายุของผู้กู้
18-50 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 12ชม
ตกลง
80%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ ยืมเงินทรู

เงื่อนไขต่างๆของการ ยืมเงินทรู TrueMove H

ยืมเงินทรู คืออะไร ใครใช้ได้บ้าง สำหรับคำถามนี้ ลูกค้าทรูมูฟหลายๆ คนคงจะรู้กันดีอยู่แล้ว ว่าจะต้องเป็นเบอร์โทรศัพท์ที่เป็นเครือข่ายทรูทูฟ (TrueMove H) เท่านั้นที่มีบริการให้ยืมตังทรู แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเปลี่ยนค่ายเบอร์มือถือแล้วจะยืมเงินทรูมูฟได้ทันที เพราะเขามีสิทธิ์พิเศษนี้ไว้ให้กับลูกค้าในเวลาฉุกเฉิน

การเช็คสิทธิ์เพื่อต้องการยืมเงินทรู

 1. โดยบริการให้ยืมเงินทรูมูฟนี้ ลูกค้าจะต้องใช้เครือข่ายทรูมูฟ (TrueMove H) แบบเติมเงินโดยจะต้องจดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา และใช้งานมาแล้วกว่า 90 วันขึ้นไป โดยจะต้องมีการเติมเงินสะสมมาแล้วมากกว่า 200 บาท (ในการซื้อซิมแต่ละครั้งจะต้องมีการลงทะเบียนโดยใช้เลขบัตรประชาชน)

 2. จะต้องมีวันใช้งานเหลือในระบบ 1 วัน และจะต้องมีเงินเหลือน้อยกว่า 5 บาท

ทรูมูฟ เอช (TrueMove H) มีบริการตรวจสอบข้อมูลปัจจุบันในระบบเติมเงินได้แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายดังนี้

 • โทรเช็คยอดเงิน โบนัส และวันใช้งาน   #123# โทรออก

 • เช็คยอดนาทีโทรฟรี   #123*1# โทรออก

 • เช็คยอด SMS คงเหลือ  #123*2# โทรออก

 • เช็คยอด MMS คงเหลือ   #123*3# โทรออก

 • เช็คยอด Internet และ WiFi   *900# โทรออก

 • เติมเงินโทรศัพท์  ระบบทรูมูฟ   *123* รหัสบัตรเติมเงิน 14 หลัก # โทรออก

โดยทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเป็นบริการที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย และเป็นบริการเบื้องต้น ที่ลูกค้าทรูมูฟเอช ระบบเติมเงินจำเป็นจะต้องใช้แบบคร่าวๆ

TrueMove H (ทรูมูฟ เอช) ระบบเติมเงิน เมื่อลูกค้าทราบเงื่อนไขเบื้องต้นก่อนจะทำการยืมเงินทรูแล้ว ก็ต้องทราบก่อนว่า เมื่อลูกค้าทำการยืมเงินทรูมูฟแล้ว จะมีการเรียกเก็บคืนเมื่อมีการเติมเงินเข้าระบบพร้อมด้วยค่าธรรมเนียมตามจำนวนเงินที่ได้กดยืมเงินทรูไป และจำนวนเงินที่ลูกค้าสามารถกดยืมได้ก็มีตั้งแต่ 10, 20, 30, 40, 50, 70 ไปถึง 95 บาท 

 • วิธีกดยืมเงินทรูทูฟ   *937# จำนวนเงินที่จะยืมเงินทรูกี่บาท # โทรออก จากนั้นก็เพียงแค่รอ SMS ยืนยันเท่านี้ก็เรียบร้อย แล้วอย่าลืมเติมเงินเข้าระบบเพื่อคืนให้กับ  TrueMove H จำนวนเงินรวมกับค่าธรรมเนียม

TrueMove H (ทรูมูฟ เอช) ยังไม่เพียงแค่มีบริการให้ ยืมเงินทรูเท่านั้น ยังมีในส่วนของการให้ยืม Internet ยืมวัน ยืมโทรฉุกเฉิน หรือยืม WiFi ฉุกเฉิน ซึ่งในหลายๆกรณี มีไว้ให้ลูกค้าที่เกิดเหตุฉุกเฉินจริงๆ เช่น ลูกค้าเพิ่งเลิกงานตอนดึกๆ ไม่มีรถกลับบ้านจะต้องทำยังไง โทรออกไม่ได้ เน็ตก็ไม่มี จะโทรให้ใครมารับ หรือจะเรียก Grab ดังนั้น จึงได้มีบริการตรงนี้มา เพื่อตอบสนองในไลฟ์สไตล์ต่างๆของลูกค้า 

อย่างไรก็ดีสำหรับในทุกๆบริการ ไม่ว่าจะยืมเงินทรู หรือยืมวัน หรืออื่นๆล้วนจะต้องมีค่าธรรมเนียม และจะต้องเข้าใจตรงกันว่า เมื่อมีการเติมเงินเข้าระบบ จะมีการหักยอดเงินที่ยืมไป พร้อมกับค่าธรรมเนียมด้วย

ความคิดเห็นของผู้ยืม

อมยิ้มอมยิ
December 18, 2020

ต้องการยืมเงินด่วนๆนี้

สุทธิชัย อ
November 24, 2020

ยืมเงินทรูวอลเล็ทคับ