• icon

    รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

  • icon

    การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

  • icon

    เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท กู้เงินไทยพาณิชย์

จำนวนสูงสุด
ถึง 1000000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-72 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 28%
อายุของผู้กู้
20-65 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 96ชม
ตกลง
78%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ กู้เงินไทยพาณิชย์

จะกู้เงินไทยพาณิชย์ ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว 

ปัจจุบันการกู้เงินไทยพาณิชย์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สามารถจะทำผ่านมือถือได้ด้วย SCB Easy APP ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคารอีก ยิ่งถ้ามีกรณีที่จะต้องใช้เงินด่วน ยิ่งง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมเอกสาร ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ซึ่งปัจจุบันนี้นวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆล้วนมีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันได้แทบจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเลย

สินเชื่อบุคคล Speedy Loan เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ได้จากการทำเรื่องผ่านแอพฯในมือถือ เพียงไม่กี่ขั้นตอนแค่นั้นเอง เป็นการกู้เงินไทยพาณิชย์ ที่ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ โดยวงเงินสินเชื่อจะให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ตั้งแต่ 10,000 – 2 ล้านบาท และสามารถจะเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 72 เดือนเลยทีเดียว ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อ และระยะเวลาในการเลือกผ่อนชำระ เริ่มต้นที่ 9.99% ต่อปี นอกจากจะสมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ผ่านแอพฯ แล้วยังสามารถจะทำเรื่องออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้อีกด้วย

คุณสมบัติของผู้กู้เงินไทยพาณิชย์สินเชื่อบุคคล Speedy Loan จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของธุรกิจ และจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ทั้งที่ทำงาน ที่บ้านที่สามารถจะติดต่อได้สะดวก ในส่วนของเอกสารหากธนาคารต้องการเพิ่มเติมก็สามารถจะโหลดเข้าไปในแอพฯได้เลย สะดวก และรวดเร็ว 

นอกจาก SCB Easy App ที่ใช้กู้เงินไทยพาณิชย์ได้ ยังมีแอพฯอื่นๆอีกไหมที่จะกู้เงินด่วนได้อีก แบบรวดเร็ว ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องเอกสาร ก็มีอย่าง แอพเงินทันเด้อ และแอพห้าให้มันนี่ ซึ่งใช้เวลาพิจารณาไม่นานแล้วอนุมัติให้ได้ภายใน 30 นาที และจะได้เงินสดทันทีภายใน 24 ชั่วโมง

  1. แอพเงินทันเด้อ ( Money Thunder ) อนุมัติสินเชื่อเริ่มต้นที่ 3000 – 50,000 บาท เป็นสินเชื่อตั้งหลัก อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 33% ต่อปี หรือ 2.75% ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระคืน 12 เดือน

  2. แอพห้าให้มันนี่ ( Hahi Money ) เป็นเงินด่วนเช่นกัน อนุมัติได้ภายใน 30 นาที โดยวงเงินเริ่มต้นที่ 1000 บาทและวงเงินสูงสุดที่ 100,000  บาท โดยมีอัตรดอกเบี้ยที่ 2.75% ต่อเดือน เลือกผ่อนชำระได้นาน 12 เดือน โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่มีค่าธรรมเนียมเรียกเก็บ

จะเห็นว่าทั้ง 3 แอพฯ แอพเงินทันเด้อ แอพห้าให้มันนี่ และแอพ SCB Easy ต่างมีความเกี่ยวข้องกับธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นพันธมิตรกัน อย่าง บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด และบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งแอพเงินทันเด้อ แอพห้าให้มันนี่ ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยว่าถูกกฎหมาย หากลูกค้าต้องการจะกู้เงินไทยพาณิชย์ ก็สามารถจะทำได้เช่นกัน

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก