• icon

  รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

 • icon

  การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 • icon

  เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท กู้เงินกสิกรไทย

จำนวนสูงสุด
ถึง 2000000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 28%
อายุของผู้กู้
20-60 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 96ชม
ตกลง
88%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทยกับMobile Banking ง่ายๆได้ไว แค่บัตรประชาชนใบเดียว

ในยุคของ Digital Banking ที่มีอิทธิพลต่อวิถีชีวิตของใครหลายๆคน เป็นวิวัฒนาการของการบริการในเรื่องของการเงินอย่างเช่นของธนาคารกสิกรไทย ธนาคารยุคดิจิตัล ที่มีระบบให้ลูกค้าได้สามารถจะทำธุรกรรมต่างๆกับทางธนาคารเช่นการกู้เงินกสิกรไทย การถอนเงินด่วน หรือชำระเงินกู้ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคาร โดยทำผ่านอินเตอร์เน็ตหรือเรียกว่า Internet Banking และทำผ่านโทรศัพท์มือถือเรียกว่า Mobile Banking ซึ่งปัจจุบันทำให้สังคมเริ่มกลายเป็นสังคมที่ไร้เงินสดเข้าไปทุกที

พบว่าคนยุคดิจิตัลหันมาทธุรกรรมออนไลน์กันมากขึ้น

 1. การชำระบิลต่างๆ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์

 2. การโอนเงิน เงินด่วน

 3. ใช้รับใบแจ้งหนี้ผ่านทางออนไลน์  เช่นใบแจ้งหนี้เงินกู้ บัตรเครดิต

 4. การชำระเงินกู้ สินเชื่อ เช่นสินเชื่อบัตรกดเงินสด สินเชื่อเงินด่วน

 5. รับการแจ้งเตือนต่างๆจากการทำธุรกรรมเกี่ยวกับบัญชี

 6. การสมัครบัตรเครดิต สินเชื่อเงินกู้ เช่นการกู้เงินกสิกรไทย

 7. การถอนเงินโดยไม่ต้องใช้บัตร ทั้งเงินในบัญชี และเงินจากบัตรเครดิต

จะเห็นว่าในปัจจุบันส่วนใหญ่จะหันมาใช้ Mobile Banking กันแพร่หลาย และสถาบันการเงินส่วนใหญ่ก็จะมีบริการ Digital Banking กัน อย่างธนาคารกสิกรไทย สามารถจะเปิดบัญชีได้ไปจนกระทั่งการกู้เงินกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์  ก็เช่นกัน และยังมีธนาคารอื่นๆอีก

ปัจจุบันธนาคารกสิกรไทย เปิดให้ลูกค้าสามารถจะสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือการกู้เงินก้อนกสิรไทย ได้ทั้ง Mobile Banking ผ่าน K PLUS และอีกช่องทางผ่าน LINE :KBank Live ซึ่งสะดวก ง่าย ไม่ต้องเดินทางไปถึงธนาคาร การส่งเอกสารสามารถจะอัพโหลดส่งได้เองผ่านในแอพฯ มีระบบการคำนวณยอดเงินที่ต้องชำระ ดอกเบี้ยจากการกู้เงินกสิกรไทย มาดูสินเชื่อและบัตรกดเงินสดที่เด่นๆและสมัครได้ง่ายๆของธนาคารกสิกรไทย

 • สินเชื่อ Xpress Loan เป็นสินเชื่อเงินด่วน สมัครได้เพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว แต่ลูกค้าจะต้องมีบัญชีเงินฝาก หรือมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย โดยมีเงินเดือนหรือรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป หากจะกู้เงินกสิกรไทย และมีอัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ 15%ต่อปี โดยไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆและนี่เป็นหนึ่งสินเชื่อเงินกู้ที่สามารถจะทำเรื่องได้ผ่าน Mobile Banking

 • บัตรเงินด่วน Xpress Cash ก็จะเหมือนการกู้เงินกสิกรไทย แต่เป็นในรูปแบบของบัตร โดยรายได้ขั้นต่ำที่สามารถจะสมัครได้ 15,000 บาท และได้อัตราดอกเบี้ย 18% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก สามารถจะชำระคืนขั้นต่ำเพียง 5% สมัครง่ายใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเช่นกัน ในกรณีที่มีบัญชีเงินฝากหรือบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกสิกรไทย

จะเห็นว่านับวันจะเริ่มมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆกับยุคดิจิตัลที่มีการพัฒนาให้ทันโลกอนาคตควบคู่ไปกับการแข่งขันทางธุรกิจ

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก