• icon

  รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

 • icon

  การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 • icon

  เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท กู้เงินก้อนกสิกร

จำนวนสูงสุด
ถึง 3000000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 28%
อายุของผู้กู้
20-60 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 72ชม
ตกลง
82%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ กู้เงินก้อนกสิกร

กู้เงินก้อนกสิกรไม่เสียดอกเบี้ยกับบัตร Xpress Cash

ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารแห่งการปลูกฝังการพัฒนาอย่างยั่งยืนในด้านต่างๆ สิ่งแวดล้อม สังคมและเศรษฐกิจ ให้มีความสมดุล มีหลักการทำงานอย่างเป็นรูปธรรมทางด้านนวัตกรรมทางธุรกิจให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดและโดดเด่น อย่างเช่น สามารถจะขอกู้เงินก้อนกสิกรหรือสินเชื่อเงินสด หรือจะเป็นบัตรเครดิตผ่านทางไลน์ได้

KBank Live เป็น Application Line จากธนาคารกสิกรไทยเพื่อจะแจ้ง หรือรายงานความเคลื่อนไหวต่างๆของบัญชีลูกค้า ทั้งเงินเข้า – ออก ยอดการชำระค่าบัตรเครดิต หรือลูกค้าสามารถจะทำเรื่องสมัครออนไลน์ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือกู้เงินก้อนกสิกร หรือแม้แต่ต้องการเปิดบัญชีก็ตาม เพียงแค่ลงสมัครหรือลงทะเบียนบัตรเครดิตบน KBank Live เท่านั้นเอง แต่ก่อนอื่นจะต้องทำการเพิ่มเพื่อนกับ KBank Live ให้เรียบร้อยก่อน

Xpress Cash (บัตรกดเงินด่วน) มาพูดถึงเรื่องการกู้เงินก้อนกสิกร ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อเงินก้อนกสิกร ที่จะไม่มีดอกเบี้ยเกิดขึ้นเลยถ้าหากไม่มีการกดเงินสดออกมาจากวงเงินในบัตร ที่แตกต่างจากสินเชื่อส่วนบุคคลอื่นๆ ซึ่งเมื่อได้รับเงินมาแล้วไม่ว่าลูกค้าจะนำเงินไปทำอะไรก็ตาม จะมีดอกเบี้ยเกิดขึ้นทันที โดยจะต้องชำระคืนเป็นงวดๆ กับอัตราดอกเบี้ยคงที่ หรือจะแบบลดต้นลดดอก จะเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละผลิตภัณฑ์ของแต่ละสถาบันการเงิน

การมีบัตร Xpress Cash ก็เหมือนการมีเงินก้อนสำรองไว้ในกระเป๋า จะเก็บไว้หรือจะใช้ในเวลาฉุกเฉินจริงๆก็ได้ คำถามที่ว่าสมัครง่ายไหม ก็ต้องตอบว่าง่ายมากๆ ยิ่งถ้ามีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรด้วยแล้ว เอกสารที่ใช้ยิ่งน้อยลงมาก และยังอนุมัติได้เร็วขึ้นอีกด้วย

สิทธิประโยชน์และข้อดีต่างๆของบัตรกดเงินสด Xpress Cash ที่ไม่แพ้บัตรเครดิต

 1. เป็นการกู้เงินก้อนกสิกรมาไว้ในรูปแบบของบัตรก็จริง แต่ในการถอนวงเงินสินเชื่อเงินสด ก็เหมือนกับการถอนเงินจากบัญชีเงินฝากทุกอย่าง โดยนอกจากการใช้บัตรแล้ว ยังใช้แอพพลิเคชั่น K PLUS ไปสแกน QR Code ที่ตู้ ATM เพื่อทำการถอนเงินได้ ซึ่งลูกค้าจะต้องมีแอพฯติดมือถือไว้ 

 2. สามารถถอนสินเชื่อเงินก้อนกสิกรจากบัตร Xpress Cash ไปไว้ในบัญชีเงินฝากได้ทันที และขั้นต่ำที่สามารถจะถอนได้อยู่ที่ 5,000 ขึ้นไป

 3. รูดซื้อสินค้าได้ (ข้อนี้ผู้เขียนก็เพิ่งจะรู้เหมือนกัน) โดยสามารถจะผ่อนสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 36 เดือน (สำหรับบัตรเครดิตทั่วไปจะสามารถผ่อนได้นานสูงสุดที่ 10 เดือน) กับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Union Pay

 4. เมื่อรูดซื้อสินค้าไปแล้วอยากจะเปลี่ยนยอดสินเชื่อเงินสดให้เป็นการผ่อนชำระรายเดือนก็สามารถทำได้ บนแอพฯ K PLUS 

จะเห็นว่าธนาคารกสิกรไทย มีนวัตกรรมที่ไม่ได้แพ้จากสถาบันการเงินอื่นๆเลย จะเห็นได้จากการทำธุรกรรมต่างๆผ่านไลน์ การกู้เงินก้อนกสิกรในรูปแบบของบัตร เหมือนมีเงินสำรองมาไว้ในกระเป๋า ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีหรือแรกเข้า ไม่ต้องมียอดใช้ขั้นต่ำ

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก