• icon

    รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

  • icon

    การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

  • icon

    เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท บัตรกดเงินสด ktc

จำนวนสูงสุด
ถึง 800000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 28%
อายุของผู้กู้
20-60 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 36ชม
ตกลง
61%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc อนุมัติเร็ว ไม่ต้องรอนาน

ใกล้ปลายปีเข้ามาแล้ว คุณอาจจะมองหาสถานที่ในการพักผ่อนหย่อนใจโดยคุณจะวางแผนจังหวัดที่คุณต้องการจะไป แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณมีบัตรกดเงินสด ktc ที่จะช่วยคุณให้คุณมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะบางครั้งเวลาที่คุณไปเที่ยวต่างจังหวัด มักจะหาบัตรกดเงินสด ktc ซึ่งไม่ต้องพกเงินใช้เสียเวลา มีความปลอดภัยต่อตัวคุณและทรัพย์สินอีกด้วย การจะกดเงินแต่ละครั้งก็จะมีค่าธรรมเนียมสำหรับถอนเงินออกมาด้วย บัตรกดเงินสด ktcจะมีสิทธิพิเศษทั้งเรื่องดอกเบี้ยซึ่งจะมีการผ่อน 0% 3 เดือนและโปรโมชั่นต่างๆที่เสริมเข้าไปด้วย

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

บัตรกดเงินสด ktc เป็นบัตรที่มอบสิทธิสิทธิให้กับผู้ที่ถือบัตรอย่างมากมาย ซึ่งจะเป็นสินเชื่อที่ให้อนุมัติวงเงินประเภทหมุนเวียน ที่จะช่วยให้คุณมีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน หรือจะเก็บไว้ท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ โดยจะอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ เริ่มตั้งแต่วงเงินขั้นต่ำ 10,000 บาท จนไปถึงสูงสุด 3,000,000 บาท บัตรกดเงินสด ktc มี 2 ประเภทได้แก่ สินเชื่ออนุมัติวงเงินหมุนเวียน เมื่อคุณได้รับการอนุมัติจากเงินก้อนแรก เงินจะถูกโอนเข้าบัญชีทันที เมื่อคุณได้รับบัตรกดเงินสด ktc สามารถมาใช้ถอนเงินได้เลย อีกประเภทหนึ่งคือสินเชื่ออเนกประสงค์ KTC CASH เป็นสินเชื่อที่จะอนุมัติวงเงินซึ่งจะโอนเงินในครั้งเดียวเข้าบัญชีธนาคารของคุณ โดยคุณจะมีเงินก้อนเก็บไว้เพื่อเก็บใช้จ่าย โดยเมื่อได้รับอนุมัติคุณจะได้รับเงินภายใน 2 วันทำการ แต่สินเชื่อประเภทนี้จะไม่มีบัตรกดเงินสดออกมา เมื่อคุณผ่อนชำระหนี้เสร็จแล้ววงเงินก็จะไม่สามารถใช้ได้อีก บัตรกดเงินสด ktcมีอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 0.93 ต่อเดือนจะเป็นแบบลดต้นลดดอก ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 12-36 งวด บัตรกดเงินสดสามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการได้ทั่วไทยที่มี ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay โดยสามารถชำระเงินขั้นต่ำ 3% ของยอดที่เรียกเก็บได้ แต่จะต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาท ซึ่งคำนวณจากดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่ได้ทำรายการไป แต่หากคุณต้องการผ่อนชำระแบบรายเดือนก็ได้

เก็บบัตรกดเงินสด ktc ไว้ใช้ในยามจำเป็น

หากคุณไม่ได้ใช้บัตรกดเงินสด ktc คุณอาจจะเก็บไว้ใช้ในยามจำเป็นได้ เพราะหากถ้าคุณไม่เบิกเงินออกมา คุณก็จะไม่เสียดอกเบี้ยและที่สำคัญฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินซึ่งสามารถเบิกถอนเงินผ่านทางตู้ ATM ทุกสาขาทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงหรืออาจจะทำธุรกรรมผ่านทางออนไลน์ก็ได้ตามความสะดวกของคุณ

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก