• icon

  รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

 • icon

  การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 • icon

  เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท เป๋าตังค์

จำนวนสูงสุด
ถึง 50000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-12 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 36%
อายุของผู้กู้
20-50 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 24ชม
ตกลง
84%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ เป๋าตังค์

เป๋าตังค์(แอปเป๋าตังค์) เติมตังใส่กระเป๋าแล้วเราไปช้อปกัน

หลายคนคงรอร่วมโครงการดีๆจากกระทรวงการคลังอย่างโครงการ คนละครึ่ง ซึ่งเพื่อวัตถุประสงค์จะฟื้นฟูเศรษฐกิจสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย แม่ค้าหาบเร่ แผงลอย โดยภาครัฐจะช่วยจ่ายค่าอาหาร เครื่องดื่มผ่านแอปเป๋าตังค์  50% ของราคาแต่ไม่เกิน 150 บาทต่อวัน ต่อคนที่ร่วมโครงการ และจะไม่เกิน 3,000  บาทตลอดระยะเวลาโครงการที่กำหนด

โครงการ คนละครึ่ง เปิดให้ลงทะเบียน ตั้งแต่ 1 ต.ค. 2563 สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าทั้งที่มีหน้าร้าน และไม่มีหน้าร้าน แม่ค้า หาบเร่ แผงลอย ในส่วนของการลงทะเบียนของประชาชนทั่วไปให้เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 16 ต.ค. 2563 แล้วจึงรอ SMS เพื่อยืนยัน หลังจากนั้นจึงจะเริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 23 ต.ค. 2563 โดยผู้ลงทะเบียนทั้ง 2 ประเภท จะต้องมีแอปเป๋าตังค์ เพื่อใช้ในการจ่ายค่าสินค้า และรับเงินผ่านแอปเป๋าตัง

คุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนโครงการ คนละครึ่ง ในกลุ่มประชาชนทั่วไป

 1. จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ณ วันที่ได้ทำการลงทะเบียน

 2. จะต้องไม่เป็นผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

 3. จะต้องมีแอปเป๋าตังค์ เพื่อใช้งานในโครงการคนละครึ่ง

การลงทะเบียนและวิธีการใช้งานของโครงการผ่านเป๋าตังค์(แอปป๋าตังค์)

 1. การลงทะเบียนจะต้องไปที่เว็บไซต์ของโครงการ (www.คนละครึ่ง.com)

 2. รอรับผลการลงทะเบียน เป็น SMS เพื่อยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จ

 3. ทำการติดตั้ง แอปเป๋าตังค์ ซึ่งทางโครงการกำหนดให้ใช้เพื่อการใช้จ่ายโดยเฉพาะ

 4. จะต้องเติมเงินเข้า G-Wallet ในเป๋าตังค์ เพื่อใช้ในโครงการ คนละครึ่ง ตามที่ได้รับสิทธิ์ไว้ ช่วยจ่ายค่าสินค้า 50% แต่จะไม่เกิน 150 บาทต่อวัน และตัดยอดทุกๆ 06.00 น.

 5. ในการจ่ายเงิน โดยการเข้าแอปเป๋าตัง แล้ว สแกน QR Code ร้านค้าถุงเงิน ซึ่งร้านค้าจะมีหน้าร้าน หรือไม่มีตามที่ลงทะเบียนแล้ว แต่จะต้องเป็นร้านค้าที่ร่วมโครงการ คนละครึ่ง สำเร็จแล้ว

แอปเป๋าตังค์ เป็นแอปที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงไทย ซึ่งใช้เข้าร่วมโครงการต่างๆของทางภาครัฐที่ออกมาเพื่อช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่ รายย่อย ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ และประชาชนทั่วไป มาหลายโครงการแล้วอย่างเช่น โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ดังนั้นถ้าหากใครเคยลงทะเบียนไว้แล้ว ก็สามารถโหลดและเข้าลงทะเบียนแอปเป๋าตังได้ไม่ยากเลย 

เป๋าตังค์ หรือ แอปเป๋าตังค์ ไม่ได้เป็นเพียงแอปที่ใช้เข้าร่วมโครงการต่างๆของทางภาครัฐเท่านั้น แต่ยังสามารถจะใช้แทนกระเป๋าตังค์จริงๆได้ แบบไม่ต้องพกเงินสดกันเลย สามารถจ่ายค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ค่าอินเตอร์เน็ต หรือจ่ายค่าสินค้าต่างๆได้ สามารถผูกกับบัญชีธนาคารกรุงไทย และยังมีฟีเจอร์ต่างๆให้ลูกค้าเข้าไปใช้บริการได้อีก เช่น การชำระเงิน กยศ, วอลเล็ต สบม. การลงทุนซื้อพันธบัตร, Health Wallet ด้านประกันสุขภาพของลูกค้

แบ่ง

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก