• icon

  รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

 • icon

  การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 • icon

  เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท เป๋าตังค์

จำนวนสูงสุด
ถึง 50000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-12 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 36%
อายุของผู้กู้
20-50 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 24ชม
ตกลง
84%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ เป๋าตังค์

เป๋าตังค์(แอปเป๋าตังค์) เติมตังใส่กระเป๋าแล้วเราไปช้อปกัน

หลายคนคงรอร่วมโครงการดีๆจากกระทรวงการคลังอย่างโครงการ คนละครึ่ง ซึ่งเพื่อวัตถุประสงค์จะฟื้นฟูเศรษฐกิจสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย แม่ค้าหาบเร่ แผงลอย โดยภาครัฐจะช่วยมอบสินเชื่อเงินก้อน จ่ายค่าอาหาร เครื่องดื่มผ่านแอปเป๋าตังค์  50% ของราคาแต่ไม่เกิน 150 บาทต่อวัน ต่อคนที่ร่วมโครงการ และจะไม่เกิน 3,000  บาทตลอดระยะเวลาโครงการที่กำหนด

โครงการ คนละครึ่ง เปิดให้ลงทะเบียน ตั้งแต่ 1 ต.ค. 2567 สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าทั้งที่มีหน้าร้าน และไม่มีหน้าร้าน แม่ค้า หาบเร่ แผงลอย ในส่วนของการลงทะเบียนของประชาชนทั่วไปให้เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 16 ต.ค. 2567 แล้วจึงรอ SMS เพื่อยืนยัน หลังจากนั้นจึงจะเริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 23 ต.ค. 2567 โดยผู้ลงทะเบียนทั้ง 2 ประเภท จะต้องมีเป๋าตังค์แอป เพื่อใช้ในการจ่ายค่าสินค้าผ่านบัตรกดเงินสดออนไลน์ และรับเงินผ่านแอปเป๋าตัง

คุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนโครงการ คนละครึ่ง ในกลุ่มประชาชนทั่วไป

 1. จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ณ วันที่ได้ทำการลงทะเบียน

 2. จะต้องไม่เป็นผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

 3. จะต้องมีแอปเป๋าตังค์ เพื่อใช้งานในโครงการคนละครึ่ง

การลงทะเบียนและวิธีการใช้งานของโครงการผ่านเป๋าตังค์(แอปป๋าตังค์)

 1. การลงทะเบียนจะต้องไปที่เว็บไซต์ของโครงการ (www.คนละครึ่ง.com)

 2. รอรับผลการลงทะเบียน เป็น SMS เพื่อยืนยันการลงทะเบียนสำเร็จ

 3. ทำการติดตั้ง แอพกรุงไทยเป๋าตังค์ ซึ่งทางโครงการกำหนดให้ใช้เพื่อการใช้จ่ายโดยเฉพาะ

 4. จะต้องเติมเงินเข้า G-Wallet ในเป๋าตังค์ เพื่อใช้ในโครงการ คนละครึ่ง ตามที่ได้รับสิทธิ์ไว้ ช่วยจ่ายค่าสินค้า 50% แต่จะไม่เกิน 150 บาทต่อวัน และตัดยอดทุกๆ 06.00 น.

 5. ในการจ่ายเงิน โดยการเข้าแอปเป๋าตัง แล้ว สแกน QR Code ร้านค้าถุงเงิน ซึ่งร้านค้าจะมีหน้าร้าน หรือไม่มีตามที่ลงทะเบียนแล้ว แต่จะต้องเป็นร้านค้าที่ร่วมโครงการ คนละครึ่ง สำเร็จแล้ว

แอปเป๋าตังค์ เป็นแอปที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงไทย ซึ่งใช้เข้าร่วมโครงการต่างๆของทางภาครัฐที่ออกมาเพื่อช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่ รายย่อย ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ และประชาชนทั่วไป มาหลายโครงการแล้วอย่างเช่น โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ดังนั้นถ้าหากใครเคยลงทะเบียนไว้แล้ว ก็สามารถโหลดและเข้าลงทะเบียนแอปเป๋าตังได้ไม่ยากเลย ง่ายกว่าการทำบัตรเครดิตเยอะ!

เป๋าตังค์ หรือ แอปเป๋าตังค์ ไม่ได้เป็นเพียงแอปที่ใช้เข้าร่วมโครงการต่างๆของทางภาครัฐเท่านั้น แต่ยังสามารถจะใช้แทนกระเป๋าตังค์จริงๆได้ แบบไม่ต้องพกเงินสดแบบเดียวกับสินเชื่อ True Wallet กันเลย สามารถจ่ายค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ค่าอินเตอร์เน็ต หรือจ่ายค่าสินค้าต่างๆได้ สามารถผูกกับบัญชีธนาคารกรุงไทย และยังมีฟีเจอร์ต่างๆให้ลูกค้าเข้าไปใช้บริการได้อีก เช่น การชำระเงิน กยศ, วอลเล็ต สบม. การลงทุนซื้อพันธบัตร, Health Wallet ด้านประกันสุขภาพของลูกค้

ความคิดเห็นของผู้ยืม

Kwanjai Na
December 23, 2020

มั่นใจในสินเชื่อ

เสกสรร วรเ
December 19, 2020

บริการดีครับ

ศุภวิชญ์ ศ
December 02, 2020

ดีเยี่ยมเลย รอตังเข้าก่อน ถ้าเเล้วจะให้ดาวเต้มๆ

วันพิชิต จ
December 01, 2020

เหมือนโปรแกรมจะเร็วมากนะแต่ใม่รุ้จะอนุมัติเร็วใม