• icon

    รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

  • icon

    การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

  • icon

    เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท ยืมเงินผ่านแอพ

จำนวนสูงสุด
ถึง 100000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-24 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 36%
อายุของผู้กู้
18-50 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 72ชม
ตกลง
86%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ ยืมเงินผ่านแอพ

ปัจจุบันนี้การกู้ยืมเงินไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่การกู้ยืมเงินจากธนาคาร การกู้ยืมเงินนอกระบบ หรือการกู้ยืมเงินจากสถาบันทางการเงินอื่น ๆ แต่การกู้ยืมเงินยังได้ถูกพัฒนาไปสู่แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ มากมาย จนทำให้เราสามารถยืมเงินผ่านแอพได้ ซึ่งกระบวนการต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ว่องไว ทันใจคนต้องการใช้เงินด่วนอย่างแท้จริง ในวันนี้เราจะมาเปรียบเทียบดูกันว่าการกู้เงินทั้ง 3 ช่องทางมีข้อดีที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

กู้ยืมเงินผ่านทางธนาคาร

การกู้ยืมเงินจากช่องทางนี้แน่นอนว่าปลอดภัยไร้ข้อกังวลที่สุดแล้ว เนื่องจากมีกฎหมายรับรองถูกต้องครบทุกอย่างและเป็นการยืมเงินจากแหล่งเงินทุนที่เชื่อถือได้ แต่จะมีข้อเสียเปรียบอยู่ที่การกอนุมัติเงินกู้นั้นค่อนข้างใช้เวลานาน ผู้กู้จะต้องยื่นเอกสารขอกู้ที่ธนาคารโดยตรง ถึงแม้ว่าจะสามารถยื่นผ่านระบบออนไลน์ได้แล้วก็ตาม จะต้องมีเรื่องให้คุณเดินทางไปทำธุรกรรมทางการเงินด้วยตัวของคุณเองอย่างแน่นอน อีกทั้งเอกสารที่ใช้ประกอบการกู้ยืมนั้นยังมีเยอะแยะมากมาย ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากการยืมเงินผ่านแอพมาก

กู้ยืมเงินนอกระบบ

แน่นอนว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบเงินทุนรูปแบบนี้ไม่ได้มีกฎหมายรองรับแต่อย่างใด ซึ่งนั่นเป็นการกระทำที่อยู่เหนือกฎหมาย คุณได้เงินมาอย่างรวดเร็วก็จริง แต่หากมีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นคุณไม่สามารถเรียกร้องต่อกฎหมายได้เลย ซึ่งความเสี่ยงก็ค่อนข้างมีอยู่มากเช่นกัน มากกว่าการยืมเงินผ่านแอป และการกู้ยืมเงินผ่านธนาคารอีก อีกทั้งดอกเบี้ยเงินกู้นั้นยังกำหนดได้ตามใจของผู้ให้กู้ด้วยจึงทำให้คุณต้องรับมือกับการใช้หนี้ที่ไม่รู้จะจบลงเมื่อใด

กู้เงินผ่านแอพ

การกู้ยืมเงินรูปแบบนี้ ค่อนข้างเป็นการผสมผสานกันระหว่างการยืมเงินผ่านทางธนาคารและการยืมเงินนอกระบบ เพราะการกู้ยืมเงินในแอพนั้น ปัจจุบันนี้มีหลาย ๆ appยืมเงิน ที่มีกฎหมายรับรองอย่างถูกต้องจนทำให้แอปเหล่านั้นเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้จริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น app ยืมเงิน 500 หรือ ยืมเงินด่วน 1000 หรือแอพที่เกี่ยวกับการยืมเงินอื่น ๆ มากมายเป็นสิบ ๆ แอพ เช่น แอพทันเด้อ แอพทรูวอลเล็ท การยืมเงินผ่านแอพนั้นสามารถทำได้รวดเร็ว ทันใจ ผ่านทางระบบออนไลน์ ที่คุณสามารถติดตั้งลงในมือถือได้ทั้งระบบ android และระบบ ios ซึ่งครอบคลุมทุกการใช้งาน อีกทั้งเอกสารประกอบการกู้ยืมนั้นไม่ได้ต้องการอะไรมากมายเหมือนกับการกู้ยืมเงินจากธนาคาร เพราะแอพเงินด่วนบางแอพใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวกู้เงินผ่านแอพได้แล้ว และถ้าหากใครมีความกังวลเรื่องดอกเบี้ยนั้นสามารถเบาใจได้เลยเมื่อคุณยืมเงินผ่านแอพ เพราะแต่ละแอพได้กำหนดอัตราดอกเบี้ยไว้ไม่ให้เกินไปกว่าที่แบงค์ชาติได้กำหนดไว้ไม่ต้องกลัวว่าดอกเบี้ยจะพุ่งปรี๊ดเหมือนกับการกู้เงินนอกระบบแน่นอน

เมื่อเทียบให้ดูกันแล้วจะเห็นว่าการกู้เงินทั้ง 3 ช่องทางนั้นมีความแตกต่างกันออกไปแล้วแต่คุณจะเลือกใชเบริการ แต่ถ้าจะให้รวดเร็ว ทันใจ ถูกกฎหมายและไม่วุ่นวายเรื่องเอกสารการกู้นั้นต้องยกให้การยืมเงินผ่านแอพเค้าไปเลย หากคุณจำเป็นต้องใช้เงินด่วนก็ลองสมัครกู้เงินผ่านแอพตาม app ยืมเงินต่าง ๆ ดูน่ะคะ

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ธวัช โค่บุ
January 10, 2021

ขอบคุณ

มานพ แซ่ลิ
January 05, 2021

ผมคิดว่ามีหนี้สินต้องชำระ

อาคมสัวคน
January 03, 2021

สดวกง่ายในยามจำเป็นยิ่งจ่ายค่าไฟ

รุ่งนภานิ่
January 03, 2021

สมัครง่ายไม่เรื่องมาก

พิชชญา คำเ
December 26, 2020

ดี

ทศพร ก้อนแ
December 22, 2020

ยังไม่มีใครหรือแอพไหนติดต่อมาเลยครับ ต้องการด่วนจริงๆ เขาตามจนไม่มีที่จะอยู่แล้ว เก็บตัวแต่ในห้องช่วยสักทีเถอะครับ ไหนลงว่า 10 นาที เงินโอนเข้า ให้จริงสักแอพหน่อยครับ 513-2-04780-3 ทหารไทย ครับ

จีระภา สาศ
December 21, 2020

แอพแต่ละแอพบอกว่าให้กู้ง่ายแต่ยังไม่เคยผ่านเลยสักแอพเดราะเราไม่มีเอกสารแสดงรายได้ซึ่งเราเดือดเราก็มีความสามารถหาชะระคืนได้เหมือนกับบุคลทั่วไป อยากให้พิจรณาเคทแบบนี้ด้วยค่ะเพราะไม่ใช่มีแค่เราที่เดือดร้อน

วายุ
December 19, 2020

ยังไม่เคยยืมเลยอยากลองดู

หลุยส์​ แส
December 11, 2020

ที่ได้เห็นผู้​คนมีความสุข

สมเกียรติ
November 28, 2020

ถ้าได้จะให้5ดาวเลยครับ