• icon

    รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

  • icon

    การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

  • icon

    เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท ยืมเงินผ่านแอพ

จำนวนสูงสุด
ถึง 100000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-24 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 36%
อายุของผู้กู้
18-50 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 72ชม
ตกลง
86%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ ยืมเงินผ่านแอพ

ปัจจุบันนี้การกู้ยืมเงินไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่การกู้ยืมเงินจากธนาคาร การกู้ยืมเงินนอกระบบ หรือการกู้ยืมเงินจากสถาบันทางการเงินอื่น ๆ แต่การกู้ยืมเงินยังได้ถูกพัฒนาไปสู่แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ มากมาย จนทำให้เราสามารถยืมเงินผ่านแอพได้ ซึ่งกระบวนการต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ว่องไว ทันใจคนต้องการใช้เงินด่วนอย่างแท้จริง ในวันนี้เราจะมาเปรียบเทียบดูกันว่าการกู้เงินทั้ง 3 ช่องทางมีข้อดีที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

กู้ยืมเงินผ่านทางธนาคาร

การกู้ยืมเงินจากช่องทางนี้แน่นอนว่าปลอดภัยไร้ข้อกังวลที่สุดแล้ว เนื่องจากมีกฎหมายรับรองถูกต้องครบทุกอย่างและเป็นการยืมเงินจากแหล่งเงินทุนที่เชื่อถือได้ แต่จะมีข้อเสียเปรียบอยู่ที่การกอนุมัติเงินกู้นั้นค่อนข้างใช้เวลานาน ผู้กู้จะต้องยื่นเอกสารขอกู้ที่ธนาคารโดยตรง ถึงแม้ว่าจะสามารถยื่นผ่านระบบออนไลน์ได้แล้วก็ตาม จะต้องมีเรื่องให้คุณเดินทางไปทำธุรกรรมทางการเงินด้วยตัวของคุณเองอย่างแน่นอน อีกทั้งเอกสารที่ใช้ประกอบการกู้ยืมนั้นยังมีเยอะแยะมากมาย ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากการยืมเงินผ่านแอพมาก

กู้ยืมเงินนอกระบบ

แน่นอนว่าแหล่งเงินทุนรูปแบบนี้ไม่ได้มีกฎหมายรองรับแต่อย่างใด ซึ่งนั่นเป็นการกระทำที่อยู่เหนือกฎหมาย คุณได้เงินมาอย่างรวดเร็วก็จริง แต่หากมีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นคุณไม่สามารถเรียกร้องต่อกฎหมายได้เลย ซึ่งความเสี่ยงก็ค่อนข้างมีอยู่มากเช่นกัน มากกว่าการยืมเงินผ่านแอพ และการกู้ยืมเงินผ่านธนาคารอีก อีกทั้งดอกเบี้ยเงินกู้นั้นยังกำหนดได้ตามใจของผู้ให้กู้ด้วยจึงทำให้คุณต้องรับมือกับการใช้หนี้ที่ไม่รู้จะจบลงเมื่อใด

กู้เงินผ่านแอพ

การกู้ยืมเงินรูปแบบนี้ ค่อนข้างเป็นการผสมผสานกันระหว่างการยืมเงินผ่านทางธนาคารและการยืมเงินนอกระบบ เพราะการกู้ยืมเงินผ่านแอพนั้น ปัจจุบันนี้มีหลาย ๆ appยืมเงิน ที่มีกฎหมายรับรองอย่างถูกต้องจนทำให้แอปเหล่านั้นเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้จริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น app ยืมเงิน 500 หรือ ยืมเงินด่วน 1000 หรือแอพที่เกี่ยวกับการยืมเงินอื่น ๆ มากมายเป็นสิบ ๆ แอพ การยืมเงินผ่านแอพนั้นสามารถทำได้รวดเร็ว ทันใจ ผ่านทางระบบออนไลน์ ที่คุณสามารถติดตั้งลงในมือถือได้ทั้งระบบ android และระบบ ios ซึ่งครอบคลุมทุกการใช้งาน อีกทั้งเอกสารประกอบการกู้ยืมนั้นไม่ได้ต้องการอะไรมากมายเหมือนกับการกู้ยืมเงินจากธนาคาร เพราะแอพเงินด่วนบางแอพใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวกู้เงินผ่านแอพได้แล้ว และถ้าหากใครมีความกังวลเรื่องดอกเบี้ยนั้นสามารถเบาใจได้เลยเมื่อคุณยืมเงินผ่านแอพ เพราะแต่ละแอพได้กำหนดอัตราดอกเบี้ยไว้ไม่ให้เกินไปกว่าที่แบงค์ชาติได้กำหนดไว้ไม่ต้องกลัวว่าดอกเบี้ยจะพุ่งปรี๊ดเหมือนกับการกู้เงินนอกระบบแน่นอน

เมื่อเทียบให้ดูกันแล้วจะเห็นว่าการกู้เงินทั้ง 3 ช่องทางนั้นมีความแตกต่างกันออกไปแล้วแต่คุณจะเลือกใชเบริการ แต่ถ้าจะให้รวดเร็ว ทันใจ ถูกกฎหมายและไม่วุ่นวายเรื่องเอกสารการกู้นั้นต้องยกให้การยืมเงินผ่านแอพเค้าไปเลย หากคุณจำเป็นต้องใช้เงินด่วนก็ลองสมัครกู้เงินผ่านแอพตาม app ยืมเงินต่าง ๆ ดูน่ะคะ

แบ่ง

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก