• icon

  รายชื่อ บริษัท ไมโครไฟแนนซ์ทั้งหมด

 • icon

  การกรอกใบสมัครใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที

 • icon

  เปอร์เซ็นต์การอนุมัติการใช้งานสูง - มากถึง 80%

วิธีการรับเงินจากบริษัท กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

จำนวนสูงสุด
ถึง 1000000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
1-60 เดือน
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ถึง 28%
อายุของผู้กู้
20-60 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 96ชม
ตกลง
72%
วิธีบริษัทโอนเงิน
ทำการร้องขอ

ข้อมูลของข้อเสนอ กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ สมัครง่ายไม่ยากอย่างที่ใครๆคิด

ธนาคารกรุงเทพก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2487 เป็นหนึ่งในธนาคารระดับภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุด และผู้ให้บริการด้านการเงินในระดับองค์กร และปล่อยสินเชื่อ SME  ธนาคารกรุงเทพช่วยให้ลูกค้าหลายๆกลุ่ม มีความมั่นใจต่อการตัดสินใจในโลกที่มีความเปลี่ยนแปลงไปด้วยนวัตกรรมต่างๆ และเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านการกู้เงินธนาคารกรุงเทพของคนไทย และธุรกิจต่างๆ

สินเชื่อต่างๆของธนาคารกรุงทพ เป็นสินเชื่อบุคคล และเงินกู้ยืมในแบบที่ลูกค้าต้องการ 

 1. สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ เป็นสินเชื่อเงินกู้สำหรับพนักงานประจำที่จะต้องมีเงินเดือนหรือรายได้ประจำผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ โดยในการกู้เงินธนาคารกรุงเทพจะให้วงเงินสูงสุดได้ถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ขั้นต่ำ 15,000 บาทและสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับวงเงินกู้ ตั้งแต่ 16% - 23%ต่อปี ผู้ยื่นกู้เงินด่วนจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 59 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไป

 2. สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ เป็นเงินกู้หมุนเวียนอเนกประสงค์เพื่อความสบายใจ เป็นการกู้เงินธนาคารกรุงเทพไว้เพื่อติดในบัญชี หากไม่มีการถอนออกมาใช้ก็จะไม่เกิดดอกเบี้ย (จะคล้ายกลับสินเชื่อบัตรกดเงินสด Xpress Cash) โดยจะให้วงเงินสูงสุดถึง 3 เท่าของรายได้ต่อเดือน และสามารถจะชำระขั้นต่ำได้ 5% ของยอด แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท อัตรดอกเบี้ยอยู่ที่ 18% - 24% ต่อปี

 3. เงินฝากสินเชื่อส่วนบุคคลที่จำนำ เป็นการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ โดยใช้บัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ + 1.75% กับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากแบบออมทรัพย์ และ+2% กับอตราดอกเบี้ยปัจจุบันของเงินฝากประจำ และวงเงินกู้จะเท่ากับวงเงินที่ฝากในบัญชีปัจจุบัน ณ วันที่สมัคร ในการผ่อนชำระคืนสุงสุดได้ถึง 10 ปีและชำระคืนแบบคงที่

 4. สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก สินเชื่อบัวหลวงเพิ่มพูนทรัพย์ เป็นการกู้เงินธนาคารกรุงเทพเพื่อเป็นทุนหมุนเวียนในธุรกิจขนาดเล็กด้วยอัตราดอกเบี้ย 8% - 15%ต่อปี เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง มีการชำระคืนที่ยืดหยุ่นได้ วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง  3 เท่าของรายได้ ขั้นต่ำ 200,000 บาทแต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนชำระคืนนานสูงสุด 5 ปี แบบคงที่ตลอดสัญญา จะต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผู้ขอเงินกู้จะต้องมีสัญญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี สำหรับการกู้เงินธนาคารกรุงเทพในผลิตภัณฑ์นี้สามารถจะสมัครออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพ จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงเทพ หากมีความต้องการเงินด่วนก็สามารถจะยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อได้ง่ายมากๆถือได้ว่าเป็นลูกค้าของธนาคารอยู่แล้ว 

ความคิดเห็นของผู้ยืม

ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก